Chính sách thanh toán

Khách hàng vui lòng thanh toán trực tuyến trước khi giao hàng. Tại website LAGBLASTER chúng tôi có 3 hình thức thanh toán để đáp ứng nhu cầu của Quý khách, bao gồm:

Thanh toán bằng Ví điện tử VNPAY: 

Trong quá trình đặt hàng, nếu quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng Ví điện tử VNPAY thì sẽ được chuyển hướng đến trang có mã QR của VNPAY.

Quý khách có thể sử dụng ứng dụng VNPAY hoặc các ngân hàng (Mobile Banking) và ứng dụng khác hỗ trợ thanh toán mã QR của VNPAY để hoàn thành được phương thức này.

Thanh toán bằng Thẻ ATM:  

Trong quá trình đặt hàng, nếu quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa thì sẽ được chuyển hướng đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật VNPAY để thanh toán.

Thẻ ATM của quý khách bắt buộc phải sử dụng được Internet Banking để thực hiện thành công phương thức thanh toán này.

Thanh toán bằng Thẻ thanh toán quốc tế: 

Trong quá trình đặt hàng, nếu quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ Visa/Master card thì sẽ được chuyển hướng đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật VNPAY để thanh toán.

Thẻ của quý khách cần phải có chức năng thanh toán trực tuyến để thực hiện thành công phương thức thanh toán này.

 


Thông tin về tình trạng đơn hàng sẽ được LAGBLASTER liên tục cập nhật đến quý khách hàng qua email và qua tài khoản của khách hàng tại website lagblaster.org. ​

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin liên hệ LAGBLASTER – công ty chủ quản và vận hành website thương mại điện tử lagblaster.org qua:

Hotline: +84 898 457 686

Email: lagblaster@iptp.net.

?